Cửa nhựa ABS Hàn Quốc mới được du nhập về Việt Nam vài năm trở lại đây bởi YOUNGLIM FORESTRY – tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất các sản phẩm từ chất liệu nhựa ABS. Trước khi về Việt Nam, cửa nhựa ABS đã trở thành một trong những “chuẩn mực” bắt buộc phải có tại xứ sở Kim Chi nếu các tòa chung cư muốn được cấp phép xây dựng. Tại nhiều quốc gia khác, cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã được sử dụng rất phổ biến.

Khác với cửa gỗ công nghiệp sử dụng tấm gỗ HDF, cửa ABS được chế tác bằng phương pháp lắp ghép lớp tấm trang trí (Deco sheet) lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS, sau đó dán tấm (Panel) đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không hoặc ép khí tạo chân không.

Ưu điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  • Trong quá trình sử dụng khách hàng không phải lo lắng về việc các hoa văn trang trí trên cánh cửa bị bong tróc. Chúng ta hoàn toàn có thể tự do trang trí hoa văn trên cánh cửa ABS bằng việc chạm khắc nổi cũng như chạm khắc chìm.
  • Chất liệu bề mặt cánh cửa làm bằng tấm ABS được lên màu sẵn nên không cần sơn. Điều này có nghĩa chúng ta không cần phải lo lắng về việc cửa bị “bay” màu, bong tróc. Cửa ABS có thể chịu được nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.
  • Thêm vào đó của ABS Hàn Quốc có sức dai, độ bền & chống va đập rất đáng nể.
  • Lõi cửa ABS sử dụng chất liệu lõi PVC Foam, có tính chịu ẩm rất tốt, cải tiến nhược điểm của cửa gỗ truyền thống dễ bị hút ẩm gây ra cong vênh, biến dạng, mục nát.
  • Bên trong cửa có chứa Honey-comb (cấu trúc đạng tổ ong) giúp ngăn ngừa cánh cửa bị cong vênh, biến dạng.

Cấu tạo của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Định nghĩa một số thuật ngữ chúng tôi sử dụng trong bài viết

1. ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) là cầu nối giữa nhựa thương mại và nhựa kỹ thuật được trùng hợp từ 3 loại monomer: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene).

2. HDF – Hight Density Fiberboard là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm định hình theo thiết kế yêu cầu.

3. PVC Foam là một loại nguyên liệu tổng hợp có tên thường gọi là WPC, được hợp thành từ bột gỗ và nhựa ( thông thường sử dụng nhựa HDPE, PVC , PP, ABS, PS,.), có chứa thêm vài chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.
Tấm nhựa pvc có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, khó bắt lửa, khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống chịu với điều kiện tự nhiên với khả năng chống va đập vô cùng tốt. Hơn thế tấm nhựa pvc có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo một cách dễ dàng, có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học, chịu đựng tốt dưới những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Liên hệ báo giá sản phẩm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0965 013 262
Email: cskh@cuaabshanquoc.com.vn

Menu